Mua bán nhà đất, hẻm ngõ, mặt tiền Huyện Cần Giờ


Mua bán nhà đất tại huyện Cần Giờ TP.HCM

Cần Giờ đã rất quen thuộc đối với người dân cũng như du khách khi đến với TP.HCM. Đây là huyện nằm ven biển phía Đông Nam thành phố, giàu tiềm năng phát triển mua ban nha dat tai huyen Can Gio.
Là một huyện ven biển, nằm ở phía Đông Nam TP.HCM, huyện Cần Giờ chỉ cách trung tâm thành phố 50km. Tứ phía được sông và biển bao bọc, đặc biệt là việc sở hữu trên 30.000ha rừng ngập mặt nên Cần Giờ đã được UNESSCO công nhận trở thành khu dự trữ sinh quyển thế giới. 

Mua bán nhà đất Huyện Cần Giờ
 
Đây là một trong những tiềm năng để nơi đây phát triển trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu của TP.HCM. Hơn hết, hàng loạt dự án hạ tầng được đầu tư đồng bộ cũng gây nên cơ sốt bất động sản cho huyện Cần Giờ.
 

Điều kiện tự nhiên huyện Cần Giờ

Điểm khác biệt lớn nhất và duy nhất của Cần Giờ so với các quận huyện khác TP.HCM, nằm ở việc tiếp cận biển Đông. Bên cạnh khu rừng ngập mặn là sự đan xen với mạng lưới sông rạch chứa đựng hệ sinh thái sinh học đa dạng, tập trung những động thực vật đặc hữu miền duyên hải Việt Nam.
Đất lâm nghiệp đạt 32.109 hécta (chiếm 46,45% diện tích toàn huyện), phần đất dành cho sông rạch là 22.850 hécta (chiếm 32% đất toàn huyện). Vùng ngập mặt của huyện Cần Giờ chiếm đến 56,7% diện tích chung, với 69 cù lao lớn nhỏ. Trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam, rừng Sác ở Cần Giờ là căn cứ do lực lượng đặc công nước quân Giải phóng chiếm đóng.

Mua bán nhà đất Huyện Cần Giờ
 

Vị trí địa lý, giao thông tại Cần Giờ

Giống như hòn đảo tách biệt xung quanh, bốn bề là sông, biển, mua ban nha dat tai huyen Can Gio trở thành điểm sáng trên bản đồ bất động sản TP.HCM. Đại giới hành chính của huyện tiếp giáp với:
+ Huyện Nhà Bè ở phía Bắc, có sông Soài Rạp ngăn cách.
+ Biển Đông ở phía Nam.
+ Phía tây giáp huyện Cần Đước, Cần Giuộc tỉnh Long An và huyện Gò Công Đông tỉnh tiền Giang. Có sông Soài Rạp làm rang giới phân cách.
+ Huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai ở phía Đông Bắc, ngăn cách bởi sông Lòng Tàu.
+ Tiếp giáp thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu về phía Đông Nam, ranh giới ngăn cách là sông Thị Vải.
Do địa hình đặc thù là đường sông nước lớn trong khi chưa có cầu bắc qua, giao thông Cần Giờ hiện đều phải sử dụng phà là chủ yếu. Đường Rừng Sắc là tuyến đường bộ quan trọng nhất tại đây, chạy từ hướng Bắc đến Nam trên địa bàn huyện, mới hoàn thành nâng cấp năm 2011.
 

Tổ chức hành chính

Huyện Cần Giờ có 1 thị trấn Cần Thạnh và gồm 6 xã: An Thới Đông, Long Hòa, Lý Nhơn, Bình Khánh, Thạnh An, Tam Thôn Hiệp.
 

Dân cư huyện Cần Giờ

Theo số liệu tính đến năm 2009, dân số huyện đạt 68.213 người, bao gồm các dân tộc Kinh (nhiều nhất chiếm đến 80%), tiếp theo là người Khmer và Chăm.

Mua bán nhà đất Huyện Cần Giờ
 

Có nên mua bán nhà đất tại huyện Cần Giờ TP.HCM?

Bởi sự hạn chế của cơ sở hạ tầng, Cần Giờ chưa được khai phá đúng mức với tiềm năng phát triển vốn có. Cho đến tận những tháng đầu năm 2017, khi mà hàng nghìn tỷ đồng đầu tư xuất hiện đã mở ra vận hội mới cho vùng đất đang còn ngủ say.
Có nên mua ban nha dat tai huyen Can Gio TP.HCM hay không vào thời điểm này hoàn toàn là quyết định đúng đắn nhất của người dân, cũng như các nhà đầu tư bất động sản. Một số quy hoạch có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển sôi động của hoạt động mua bán nhà đất khu vực Cần Giờ phải kể đến:
+ Cầu Cần Giờ, vốn đầu tư khoảng 5.300 tỷ đồng… Khi hoàn thành, cầu sẽ rút ngắn cự ly, thời gian di chuyển từ Cần Giờ đi trung tâm thành phố. Giải pháp thay thế hiệu quả cho vấn đề đi lại bằng phà Bình Khánh hay đò An Thới Đông.
+ Dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đi qua Cần Giờ hoạt động, tạo tiền đề thúc đẩy giá đất tăng cao, lợi nhuận bền vững.
+ Nâng cấp và mở rộng đường Hà quang Vóc thuộc địa phận xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, quy mô diện tích khoảng 16.405,4 m2.
+ Xây cầu Bình Khánh đảm nhiệm chức năng kết nối trung tâm TP.HCM với huyện đảo Cần Giờ, tháo nút thắt quan trọng cho nền kinh tế địa phương bứt phá.
+ Phát triển quy hoạch Cần Giờ thông qua thế mạnh du lịch biển, nghỉ dưỡng nhờ điều kiện tự nhiên đặc trưng, thu hút nhiều nhà đầu tư xây dựng các công trình lớn.
 
 Theo nhận định từ các chuyên gia kinh tế, một khi các dự án hạ tầng giao thông hoàn thiện đầu tư, chắc chắn đảo Cần Giờ trở thành điểm sáng đầu cơ. Theo đó, giá bán nhà đất luôn cao, đảm bảo lợi nhuận để thay đổi tình hình thị trường địa ốc hiện tại. Hầu hết các ý kiến đều tin tưởng vào tiềm năng được khai thác đúng mức sẽ mang đến cơ hội ngàn vàng, tạo bước chuyển mình mạnh mẽ cho huyện Cần Giờ.
Ngay bây giờ, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đưa ra quyết định mua ban nha dat tại huyen Can Gio. Dù mục đích phục vụ nhu cầu an cư, hay phát triển sự nghiệp cũng đều khiến bạn hài lòng bởi những lợi thế tiềm ẩn, dịch vụ tiện ích nâng cấp từng ngày.
 
  
Điều chỉnh tìm kiếm