Mua bán nhà đất, hẻm ngõ, mặt tiền Quận Phú Nhuận


 Mua bán nhà đất tại quận Phú Nhuận TP.HCM

Quận Phú Nhuận là quận nội thành TP.HCM đang có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với người dân đến an cư, lập nghiệp, phát triển đầu tư địa ốc. Quận được coi như cửa ngõ ra vào khu vực phía Bắc thành phố nên mua ban nha dat tai quan Phu Nhuan diễn ra sôi động là điều hoàn toàn dễ hiểu.
Được đánh giá thuộc một trong số những quận có pháp lý sạch, quy hoạch đồng bộ và sở hữu 2 trục đường trọng điểm đi từ sân bay về quận 1. Với vị trí thuận lợi, dễ dàng trong di chuyển vào giao thương với các khu vực lân cận nên giá trị bất động sản quận Phú Nhuận luôn đảm bảo, không chịu biến động từ thị trường.

Mua bán nhà đất Quận Phú Nhuận
 

Vị trí địa lý quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận nằm về hướng Tây Bắc và đi về trung tâm TP.HCM chừng 4,7 km theo đường chim bay. Địa giới quận giáp ranh với:
+ Phía Đông giáp quận Bình Thạnh.
+ Phía Tây giáp với quận Tân Bình.
+ Phía Nam giáp các quận 1 và quận 3.
+ Phía Bắc giáp với quận Gò Vấp.
Trên địa bàn quận có các trục đường chính gồm Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Trỗi, Phan Đình Phùng, Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu. Từ quận Phú Nhuận di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ mất khoảng 10 -15 phút, liền kế với các quận phát triển của thành phố nhưng so về mức giá bán nhà đất lại “dễ chịu” hơn.
Tổ chức hành chính quận Phú Nhuận
Quận Phú Nhuận được phân chia hành chính thành 15 phường, đánh số từ 1 đến 17; không có các phường 6 và 16. Phường 11 được lấy làm phường trung tâm quận.
Tình hình phát triển kinh tế quận Phú Nhuận
Cơ cấu kinh tế quận Phú Nhuận hiện đang có xu thế chuyển dịch theo hướng thương mại, dịch vụ, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Các loại hình cao cấp như tín dụng, tài chính, văn phòng cho thuê hay nhà ở phát triển mạnh, góp phần gia tăng tiềm năng mua ban nha dat tai quan Phu Nhuan.

Mua bán nhà đất Quận Phú Nhuận
 
Định hướng quy hoạch quận Phú Nhuận hướng đến việc điều chỉnh tăng chiều cao, giảm mật độ, dành trọn đất để phục vụ phát triển hạ tầng xây dựng. Ưu tiên đối với các công trình cao ốc, kết hợp chức năng ở cùng nhiều loại hình dịch vụ, chú trọng mạng lưới giao thông.
Trục đường Nguyễn Văn Trỗi tập trung chủ yếu trung tâm hành chính quận Phú Nhuận. Bên cạnh đó, các trung tâm giao dịch, thương mại, dịch vụ còn xuất hiện tại nhiều tuyến đường huyết mạch như Phan Xích Long, từ Hoàng Văn Thụ cho đến Phan Đăng Lưu, Nguyễn Kiệm đến đường Phan Đình Phùng.
 

Hoạt động văn hóa và xã hội quận Phú Nhuận

Với địa thế nằm sát bên bờ kênh Nhiêu Lộc, gần khu trung tâm thành phố, quận Phú Nhuận xưa kia là đầu mối phân phối thực phẩm, nhân công liên đới cho TP.HCM. Lúc bấy giờ, quận chưa chịu tác động lớn, đô thị hóa diễn ra ở một mức độ rồi tạm lắng xuống nên giữ trọn được bản sắc dân tộc.

Mua bán nhà đất Quận Phú Nhuận
 
Quận Phú Nhuận cho đến ngày nay vẫn duy trì 72 chùa ở thế kỷ 19. Ngoài ra, nơi đây còn được nhiều vị công thần của triều Nguyễn trọn làm chỗ an nghỉ. Trong đó phải kể đến Trương Tấn Bửu, Phan Tấn Huỳnh, Võ Di Nguy, Võ Tánh. Có thể khẳng định, quận Phú Nhuận mang giá trị lịch sử khá đậm nét khi còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử:
+ Di tích Quốc gia Đình Phú Nhuận, Lăng Trương Tấn Bửu, Lăng Võ Di Nguy, Lăng Võ Tánh, mộ Phan Tấn Huỳnh.
+ Di tích Phước Kiến Nghĩa Từ và nhà số 87A Trần Kế Xương.
+ Di tích chùa Từ Vân, đền Hùng Vương, chùa Phú Long…
Hạ tầng thúc đẩy tiềm năng mua bán nhà đất tại quận Phú Nhuận tăng cao
Một trong những tiềm năng thúc đẩy hoạt động mua ban nha dat tai quan Phu Nhuan tăng cao, phải kể đến việc hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Cùng với đó là tiện ích đang dần hoàn thiện, góp phần nâng tầm giá trị khu vực.
Lựa chọn quận Phú Nhuận thỏa mãn mơ ước về chốn an cư lý tưởng, hay phát triển sự nghiệp cũng đều là lựa chọn tuyệt vời đối với bạn bởi vị thế trở thành đầu mối giao thông quan trọng, đảm bảo kết nối giữa thuận tiện, nhanh chóng.

Mua bán nhà đất Quận Phú Nhuận
 
Chưa hết, Phú Nhuận còn là quận hiếm hoi của TP.HCM hưởng trọn nguồn không khí trong sạch từ các “lá phổi xanh” gồm công viên Gia Định diện tích rộng 5.4 ha và cả công viên Hoàng Văn Thụ. Nhờ vậy, cư dân sẽ có cơ hội được sinh sống tại nơi yên bình, an tâm về sức khỏe trước tình trạng ô nhiễm môi trường chốn đô thị đang rất nhức nhối. Tất cả đã tạo nên không gian sống lý tưởng, an toàn, hỗ trợ phát triển toàn diện.
Ở thời điểm hiện tại, quận Phú Nhuận ngoài lợi thế về cơ sở hạ tầng, sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội nên cuộc sống sung túc cho dân cư đã hiện hữu từ lâu. Bởi vậy, người miền Bắc, các doanh nhân hay Việt kiều đều rất tin tưởng chọn làm điểm đến định cư, lưu trú.
Mua ban nha dat tai quan Phu Nhuan TP.HCM hứa hẹn đem đến cơ hội đón đầu thị trường bất động sản hấp dẫn dành cho bạn. Song trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bạn nên có sự tham khảo kỹ lưỡng dự án nhà đất mình có ý định đầu tư, qua đó an tâm về giá trị bền vững ở tương lai.

https://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%BA_Nhu%E1%BA%ADn
 
Mua bán nhà đất Quận Phú Nhuận
Giá Quận Phú Nhuận
Phường/xã Quận Phú Nhuận
Đường Quận Phú Nhuận
  
Điều chỉnh tìm kiếm